Khi sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công tại nội thất Hoàng Thành, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cùng chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì uy tín, nhanh chóng với các mục cụ thể như sau:

Điều khoản bảo hành

Trong 2 năm đầu tiên sử dụng, tính từ ngày bàn giao cho khách hàng, nội thất Hoàng Thành cam kết bảo hành chính hãng miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

– Với những sản phẩm bị lỗi, nội thất Hoàng Thành sẽ ghi nhận và trong 24h chúng tôi sẽ cử nhân viên đến sửa chữa, khắc phục.

Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, nội thất Hoàng Thành sẽ thay thế sản phẩm hoặc chi tiết mới cùng loại cho khách hàng.

Nội thất Hoàng Thành sẽ từ chối bảo hành sản phẩm trong các trường hợp bất khả kháng như sau:

– Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi Cá nhân hoặc Nhân viên không phải là kỹ thuật viên của nội thất Hoàng Thành

– Dùng sản phẩm không đúng chức năng và các lỗi phát sinh đến từ người dùng;

– Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt và các điều khắc nghiệt khác.

Điều khoản bảo trì:

Sau thời hạn bảo hành chính hãng 2 năm, tất cả các sản phẩm của nội thất Hoàng Thành sẽ đều được bảo trì trọn đời. Nội thất Hoàng Thành cam kết sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp tối thiểu.

Với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình sử dụng: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, Nội thất Hoàng Thành sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.

*Lưu ý: Tất cả sản phẩm của nội thất Hoàng Thành đều được bảo hành 02 năm bảo trì trọn đời. Mọi vấn đề về bảo hành, bảo trì của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 2h và sẽ có đội ngũ bảo hành tận nhà để khắc phục tình trạng trong vòng 24h.

Để được hỗ trợ tận tình, quý khách vui lòng liên hệ nội thất Hoàng Thành qua Hotline: 0966.890.595.