Nội thất Hoàng Thành chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chính thức của chúng tôi – https://noithatkingwood.com/ .

Khi truy cập vào website của Hoàng Thành, các bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi chính vì vậy để bảo vệ quyền lợi cũng như thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi xin thông tin tới quý vị chính sách bảo mật của Hoàng Thành chúng tôi.

1. Phạm vi thu thập thông tin

Trước dự án: Để Hoàng Thành có thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin của mình bao gồm:

HỌ VÀ TÊN:

SỐ ĐIỆN THOẠI:

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN:

Trong quá trình ký hợp đồng và thi công dự án: Nhu cầu sử dụng, diện tích căn hộ, phong cách thiết kế, hợp đồng.

Sau dự án: Toàn bộ hình ảnh, thông tin về công trình, các hạng mục thi công, thiết kế, trước, trong và sau khi thi công sẽ được chúng tôi thu thập, lưu trữ và tạo thành profile riêng cho từng khách hàng.

2. Mục đích thu thập thông tin

Để có thể tư vấn cụ thể và chi tiết đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của bạn Hoàng Thành sử dụng thông tin mà quý khách hàng để lại với các mục đích như sau:

– Tư vấn, đo đạc, lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ 2D và 3D;

– Cung cấp thông tin về vật liệu, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu;

– Thông báo, giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến việc và bảo hành sản phẩm;

– Chăm sóc khách hàng, hỏi thăm ý kiến khách hàng để cải thiện các dịch vụ của chúng tôi;

Một số thông tin về công trình của quý khách như hình ảnh thực tế, hình ảnh thiết kế 3D, quá trình hoàn thiện công trình sẽ được chúng tôi cập nhật trên website. Tuy nhiên trước khi cập nhật lên các nền tảng online của mình chúng tôi sẽ xin phép và cần nhận được sự chấp thuận của chủ đầu tư.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Nội Thất Hoàng Thành sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin của khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến khi quý khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Đơn vị thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC HOÀNG THÀNH

Văn phòng đại diện: B11 số 280 Hồ Tùng Mậu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

5. Cam kết bảo mật

Toàn bộ thông tin của quý khách từ khi đăng ký tư vấn tại Hoàng Thành, thiết kế cho đến khi thi công sẽ được tuyệt đối giữ bí mật. Chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi thông tin của khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Vậy nên quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi để lại thông tin và sử dụng dịch vụ của Hoàng Thành. 

6. Phương tiện tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chỉnh sửa thông tin cá nhân qua gmail, điện thoại, hoặc địa chỉ công ty.