Với mong muốn phục vụ tận tâm cũng như đảm bảo quyền lợi cũng như tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng của Hoàng Thành. Đồng thời để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Kiến trúc Hoàng Thành hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm (hoặc 1 phần sản phẩm) trong 1 tuần sau khi bàn giao trong các điều kiện dưới đây:

  • Sản phẩm sử dụng vật liệu không đúng mẫu mã, màu, loại, hãng, chất lượng như hai bên đã thống nhất từ trước trong hợp đồng.
  • Sản phẩm không đúng với thiết kế 3D
  • Sản phẩm bị cong vênh, nứt vỡ, các khớp nối không thể sử dụng được sau khi lắp đặt hoặc trong quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm giao không đúng đơn hàng.

Trong trường hợp không may như trên xảy ra, kính mong quý khách liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

(Trừ những sản phẩm được lắp đặt cố định bằng các chi tiết liên quan đến khoan, đục – những sản phẩm này khi lắp sẽ phải có sự có mặt của chủ nhà)

Điều kiện đổi trả:

Việc trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay sau khi khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm, còn sau đó chúng tôi chỉ có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương nếu gặp phải một trong số các trường hợp sau:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được;

– Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng dẫn đến không thể sử dụng được hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng;

– Sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng như theo như mô tả trong hợp đồng;

– Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

*LƯU Ý: Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

+ Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách thay đổi nhu cầu, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng đơn hàng, từng mẫu chi tiết tại từng thời điểm.

+ Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

Thủ tục thực hiện đổi/trả hàng:

– Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với kientruchoangthanh.vn bằng bất cứ cách nào để chúng tôi cử cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra thực tế.

– Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm” với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất.

Mọi thông tin, thắc mắc về chính sách, quý khách có thể liên hệ theo số Hotline: 0966.890.595