Mến chào các khách hàng thân yêu của Hoàng Thành,

Khi bạn truy cập vào mục này trong website của chúng tôi chắc hẳn bạn đã và đang quan tâm đến vấn đề xử lý sự cố mà khách hàng của Hoàng Thành phải không nào?

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Chỉ có hai hạng người không mắc khuyết điểm: Là đứa bé còn ở trong bụng mẹ và người đã chết bỏ vào quan tài. Có hoạt động thì khó tránh khỏi khuyết điểm. Nhưng khi có khuyết điểm thì phải thật thà tự phê bình, hoan nghênh người khác phê bình và kiên quyết sửa chữa”.

Hoàng Thành chúng tôi cũng là những người lao động bình thường đồng thời chúng tôi cũng đồng tình với chủ tịch Hồ Chí Minh rằng chỉ khi nhận ra sai lầm và có đủ dũng cảm để sửa chữa những sai lầm của chính mình thì ta mới có khả năng thành công. Và chính điều đó sẽ chứng minh chúng tôi là những người có trách nhiệm với việc mình làm.

Chính vì vậy chúng tôi mong muốn quý khách hàng có thể vui lòng chỉ cho Hoàng Thành những điều mà các bạn chưa hài lòng để từ đó chúng tôi sẽ rút ra được những bài học để hoàn thiện bản thân cũng như dịch vụ để Hoàng Thành có thể phụng sự các bạn ngày một tốt hơn.

Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu bất cứ thắc mắc ha về bất cứ vấn đề gì liên quan đến hợp đồng, thiết kế, thi công, giám sát thi công trước trong và sau khi hợp tác với Hoàng Thành hoặc đơn giản chỉ muốn thông báo một điều gì đó chưa hài lòng về dịch vụ của Hoàng Thành hãy nói nhỏ với chúng tôi qua hotline: 0966.890.595

Kiến trúc Hoàng Thành – Phụng sự vượt sự mong đợi!