Giới thiệu Công ty Cổ phần Kingwood Việt Nam

1. Giới thiệu tổng quát

Công ty Cổ phần Kingwood Việt Nam được thành lập vào ngày 30/8/2016, do ông Dương Văn Thắng sáng lập. Tính cho đến thời điểm hiện nay, công ty đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói. 

Công ty có văn phòng trụ sở chính đặt tại địa chỉ số B11, ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bên cạnh đó, Kingwood còn có hệ thống xưởng sản xuất nội thất với quy mô 1000m2 được đặt tại Km 15 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Kingwood đang ngày càng hoàn thiện và không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Kingwood luôn tâm niệm khách hàng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo của nhà thiết kế. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công vào các hạng mục công trình từ nhà phố, chung cư,… mà còn cả biệt thự, văn phòng,… Mỗi công trình dự án, chúng tôi đều thực hiện bằng tất cả sự tận tâm, từ khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu hoàn thiện thi công. 

Khi nhắc đến sự phát triển của một doanh nghiệp không thể không nhắc đến đội ngũ nhân sự. Sau hơn 6 năm hoạt động, đội ngũ nhân sự của Kingwood cũng đã có sự chuyển biến rõ rệt, bao gồm: Kiến trúc sư, Thiết kế, Giám sát viên, Nhân viên kỹ thuật, Marketing, Hành chính nhân sự. Cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề tại xưởng sản xuất có đầy đủ trình độ và năng lực tham gia triển khai, thi công các dự án thiết kế, kiến trúc,….

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”, Kingwood luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi Nội thất Kingwood:

  • Thiết kế và thi công nội thất
  • Thiết kế và thi công kiến trúc
  • Xây dựng và cải tạo, sửa chữa nhà ở
  • Sản xuất nội thất trực tiếp tại xưởng

2. Đội ngũ nhân lực

Khi nhắc đến sự phát triển của một doanh nghiệp không thể không nhắc đến đội ngũ nhân sự. Sau hơn 6 năm hoạt động, đội ngũ nhân sự của Kingwood cũng đã có sự chuyển biến rõ rệt, bao gồm: Kiến trúc sư, Thiết kế, Giám sát viên, Nhân viên kỹ thuật, Marketing, Hành chính nhân sự. Cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề tại xưởng sản xuất có đầy đủ trình độ và năng lực tham gia triển khai, thi công các dự án thiết kế, kiến trúc,….

Nhà máy sản xuất Kingwood 1

Đội ngũ nhân công tại xưởng đều là những thợ lành nghề, có trình độ cao

Đối với chúng tôi, mỗi nhân sự sẽ góp phần tạo nên giá trị và quyết định đến sự phát triển của một công ty. Đội ngũ nhân viên tại Kingwood đều là những người trẻ nhiệt huyết, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một chức năng, nhiệm vụ riêng tạo tiền cho sự phát triển lớn mạnh của công ty. Cụ thể như sau:

STT Phòng ban  Nhiệm vụ
1 Phòng Marketing – Xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu công ty

– Nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường

– Tìm hiểu và lựa chọn các kênh phân phối: Facebook, website, Youtube,….

2 Phòng kinh doanh – Telesale: Gọi điện, chăm sóc và khai thác nhu cầu của khách hàng

– Business man: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ bộ phận Marketing/Telesale, tư vấn, báo giá, chốt hợp đồng.

3 Phòng thiết kế – Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên phương án thiết kế kết hợp cùng bộ phận kinh doanh gặp gỡ tư vấn khách hàng.

– Triển khai concept: mặt bằng, 3D

– Triển khai hồ sơ thi công

– Kết hợp triển khai cùng phòng thi công trong cả quá trình thi công

4 Phòng thi công – Khảo sát hiện trạng và đưa ra biện pháp thi công

– Lên tiến độ, phối hợp, giám sát các tổ đội thầu phụ đảm bảo chất lượng hoàn thiện tại công trình

– Nghiệm thu khối lượng thi công thực tế

5 Phòng tổng hợp – Làm việc với các nhà cung cấp về giá cả vật tư, chất lượng các hạng mục

– Nghiệm thu, quyết toán cho nhà thầu

– Báo cáo thu chi, báo cáo tài chính hàng tháng

– Giám sát nhân sự, tính toán lương thưởng

– Chăm sóc, bảo hành công trình sau bán hàng

3. Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

2.1. Tầm nhìn

Nội thất Kingwood định hướng phát triển doanh nghiệp thành đơn vị thiết kế thi công nội thất, kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng, tinh tế cùng dịch vụ đẳng cấp, tận tình chu đáo để người Việt được sống trong ngôi nhà mơ ước của mình. 

2.2. Sứ mệnh

Kingwood mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết cho nhân viên. 

2.3. Giá trị cốt lõi

“Tín”: Uy tín là nền tảng để phát triển, niềm tin vào thương hiệu nội thất Kingwood là cơ sở để tồn tại và phát triển bền vững. Dù lâu đời nhưng nguyên tắc “ hữu xạ tự nhiên hương” vẫn luôn được Kingwood áp dụng như một chiến lược Marketing giúp công ty tồn tại và phát triển. 

Nhân”: Con người chính là tài sản lớn nhất của Nội thất Kingwood. Để xây dựng được thương hiệu bền vững, chúng tôi không chỉ dừng lại ở chất lượng tư vấn chuẩn xác của kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế mà còn ở quá trình chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thiện. 

Tâm”: Chữ Tâm luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Tại Kingwood, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu trong việc phát triển hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tôn thượng pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

“Trí”: Nội thất Kingwood xem sự sáng tạo và khác biệt chính là yếu tố tạo nên bản sắc của mỗi sản phẩm, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp. Luôn đề cao sự chủ động, học hỏi ở mỗi cá nhân trong doanh nghiệp. 

“Tốc”: Đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho gia chủ là điều mà Kingwood luôn hướng đến. Chúng tôi luôn tìm kiếm các phương pháp thi công hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KINGWOOD VIỆT NAM

Ngày thành lập: Ngày 30/08/2016

Mã số thuế: 0107550038

Văn phòng đại diện: B11 số 280 Hồ Tùng Mậu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km 15 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Hotline: 0966.890.595

Email: noithatkingwood@gmail.com

Bài viết liên quan

thi công nội thất nhà phố
Nội thất Kingwood – Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín

Thi công nội thất là công đoạn cuối cùng hoàn thiện lắp đặt nội thất để gia chủ có thể sử dụng. Thông thường công đoạn này sẽ được thực ...

thi công kiến trúc
Nội thất Kingwood – Đơn vị thi công kiến trúc uy tín tại Hà Nội

Thi công kiến trúc là quá trình quan trọng để biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực. Đối với bất kỳ dự án kiến trúc nào, việc chọn một ...

phối cảnh nội thất
Phối cảnh nội thất là gì? Vai trò của phối cảnh nội thất

Phối cảnh nội thất là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất giúp gia chủ có thể hình dung được hình dáng, thiết kế ...

Lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà
8 Mẹo lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà cực hữu ích

Ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn trông tươi sáng hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích như: tạo cảm giác rộng rãi, tăng ...

màu sắc trong thiết kế nội thất
Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế nội thất bạn cần biết

Màu sắc trong thiết kế nội thất có vai trò rất quan trọng quyết định tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ...

Phào chỉ là gì
Phào chỉ là gì? Các loại phào chỉ phổ biến trên thị trường

Phào chỉ là một loại vật liệu trang trí thường được dùng trong xây dựng. Phào chỉ thường được dùng để tạo điểm nhấn và được coi là vật liệu ...